.
 • Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh: Nhận diện rõ thách thức, tận dụng thời cơ, hành động hiệu quả đưa Đồng Nai phát triển bền vững
  Trả lời phỏng vấn Báo Đồng Nai nhân dịp Xuân Quý Mão, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy NGUYỄN HỒNG LĨNH cho rằng, năm 2023 sẽ là năm Đồng Nai phải "tăng tốc" mới có thể "về đích" thắng lợi vào cuối nhiệm kỳ.
  .
 • Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng: Có thách thức, có thời cơ, nhưng quan trọng nhất là Đồng Nai có quyết tâm
  Năm 2022 là năm vô cùng đặc biệt, Đồng Nai phải chạy đua trong thực hiện nhiều dự án lớn của quốc gia và của tỉnh, đồng thời chống đỡ với những khó khăn do suy giảm kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, Đồng Nai vẫn về đích với nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đạt và vượt kế hoạch năm. Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh CAO TIẾN DŨNG đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về những cơ hội, thách thức và giải pháp phát triển cho tỉnh trong năm mới.
  .
 • Đồng Nai thể hiện bản lĩnh vượt khó
  Bước sang năm 2023 cũng là thời điểm đánh dấu nửa cuối thời gian thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) với nhiều kỳ vọng về sự phát triển đột phá của tỉnh trong thời kỳ mới, cùng cả nước tiếp tục hội nhập quốc tế.
  .
 • Lắng nghe tiếng nói từ cơ sở
  Để có nguồn thông tin phong phú, đa chiều phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền, cán bộ lãnh đạo các cấp của tỉnh thường xuyên đi cơ sở để nắm tình hình nhân dân, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các đơn vị, địa phương. Qua đó thúc đẩy việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh đạt kết quả cao nhất.
  .
 • Nơi bắt đầu của xây dựng và chỉnh đốn Đảng
  Phát biểu tại Hội nghị toàn quốc về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngày 9-12-2021, đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng có lưu ý: Xây dựng, chỉnh đốn Đảng là công việc xây dựng tổ chức, xây dựng con người, là công tác con người.
  .
 • Hiệu quả từ những buổi sinh hoạt chi bộ đặc biệt…
  Thời gian qua, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh luôn bố trí thời gian để dự sinh hoạt với chi bộ và Đảng ủy cơ sở.
  .
 • Hạ tầng sân bay - cảng biển: 'Chìa khóa' mở cửa vùng động lực phát triển mới
  Hệ thống cảng biển Đồng Nai thuộc nhóm cảng biển số 4, nhóm cảng biển lớn và quan trọng nhất của cả nước. Chính vì vậy, cảng biển là một lợi thế của tỉnh trong phát triển kinh tế.
  .
 • Bệ phóng từ đại lộ…
  Giao thông là mạch máu của nền kinh tế và thực tế cũng đã chứng minh, ở đâu hạ tầng giao thông đi trước ở đó kinh tế sẽ phát triển. Chính vì vậy, với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn đang được triển khai, mục tiêu "đại lộ sinh đại phú" của Đồng Nai đang dần được hiện thực hóa.
  .
 • Sân bay Long Thành: 'Chứng nhân' cho một Việt Nam đang tích cực đổi mới
  Dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành là một siêu dự án của đất nước, khi hoàn thành và đưa vào khai thác được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những trung tâm trung chuyển vận tải hàng không hiện đại hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.
  .
 • Sức sống sân bay
  Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành đang là một đại công trường nhộn nhịp, hướng tới đích năm 2025 chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh. Trong khi đó, ở khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, những người nhường đất làm sân bay đang xây dựng, ổn định cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
  .
.
.
.
.