Khi trí tuệ nhân tạo bước vào đời sống
Khi trí tuệ nhân tạo bước vào đời sống
ChatGPT là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho con người cơ hội bứt phá, phát triển, hoàn thiện các ý tưởng một cách nhanh nhất, góp phần thay đổi nhiều hoạt động trong đời sống.
.
.
.
 • Xoay trục, phát triển hướng ra sông Đồng Nai
  Xoay trục hướng ra sông Đồng Nai, khai thác lợi thế của dòng sông để phát triển là định hướng được đề xuất trong quá trình hoàn thiện không gian phát triển của đô thị Biên Hòa.
  .
 • Bài cuối: Tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt ở Đồng Nai - Nam bộ
  Tín ngưỡng phong tục tập quán dân gian ở Đồng Nai - Nam bộ mang tính hỗn dung, đa nguồn trong cơ cấu cũng như trong biểu hiện. Cơ sở kinh tế - xã hội của nó là nền nông nghiệp đa hệ sinh thái: biển - sông rạch - vườn ruộng - bán sơn địa với nền thương nghiệp phát triển khá sớm.
  .
 • Tự học, vươn lên thoát nghèo
  Thuộc diện hộ cận nghèo, được chính quyền địa phương cấp nhà tình thương nhưng ông Đặng Ngọc Quảng (ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh, H.Trảng Bom) đã từ chối. Ông Quảng cho rằng mình còn sức khỏe, còn có thể cùng vợ làm việc để nuôi các con ăn học.
  .
 • Cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng
  Việc đưa môn Văn vào xét tuyển ngành Y của một số trường đại học hiện đang nhận được những ý kiến trái chiều của dư luận.
  .
 • Trải nghiệm sản phẩm du lịch công nghiệp sáng tạo ở Đồng Nai
  Đồng Nai hiện có hàng chục ngàn nhà máy sản xuất ở 31 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Do đó, du lịch công nghiệp đang là thị trường du lịch tiềm năng để Đồng Nai có thể khai thác, phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
  .
 • Maldives thiên đường thể thao dưới nước
  Không chỉ những bãi biển cát trắng, những hòn đảo tuyệt đẹp mà những môn thể thao dưới nước đầy mê hoặc còn khiến Cộng hòa Maldives là nơi hút nhiều du khách hàng năm, đặc biệt là những người thích hoạt động ngoài trời.
  .
 • Hướng đến môi trường không rác thải nhựa
  Ô nhiễm từ rác thải nhựa đang trở thành một trong những thách thức lớn nhất mà nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam đang phải đối mặt.
  .
 • Lạm dụng đồ nhựa tác động xấu đến sức khỏe
  Nhựa có mặt hầu hết trong các sản phẩm sinh hoạt của con người. Theo các nhà khoa học, rủi ro sức khỏe trong quy trình từ khai thác, vận chuyển nguyên liệu để sản xuất nhựa cho đến quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm nhựa, quá trình sử dụng và cả khi thải bỏ đến quá trình xử lý… đều có thể gây ra những tác động xấu đến sức khỏe con người.
  .
 • Thay đổi thói quen để bảo vệ môi trường
  Đồng Nai là một trong 5 tỉnh, thành có dân số đông của cả nước. Do đó, lượng rác thải rất lớn. Đáng chú ý mỗi ngày có hàng trăm tấn rác thải nhựa (túi ny-lông, đồ dùng bằng nhựa đã qua sử dụng...) được thải ra môi trường.
  .
 • Tiêu dùng xanh cho hành tinh xanh
  Tiêu dùng xanh là xu hướng sống văn minh, hiện đại, góp phần hình thành một lối sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, từ đó chung tay góp phần bảo vệ hành tinh xanh trước diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu.
  .
.
.
.
.