(ĐN)- Sở KH-CN hiện đang tiếp nhận hồ sơ tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh năm 2020 (đợt 4). Theo đó, đề tài của nhiệm vụ là Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ bưởi da xanh.
(ĐN)- Sở KH-CN hiện đang tiếp nhận hồ sơ tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh năm 2020 (đợt 4). Theo đó, đề tài của nhiệm vụ là Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ bưởi da xanh.
Mục tiêu chung của nhiệm vụ này nhằm đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm từ các bộ phận của trái bưởi da xanh (tép, múi, cùi, hạt, vỏ bưởi) nhằm nâng cao giá trị cho trái bưởi, góp phần tăng lợi ích kinh tế cho người nông dân và địa phương.
Điều kiện tham gia: tổ chức, cá nhân có hoạt động phù hợp với lĩnh vực của nhiệm vụ KH-CN; tổ chức, cá nhân không vi phạm hợp đồng đối với các nhiệm vụ đang triển khai do Sở KH-CN quản lý đến thời điểm đăng ký; hoặc đã hoàn thành việc đăng ký, nộp lưu giữ các kết quả thực hiện nhiệm vụ sử dụng ngân sách nhà nước.
Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 5-11.
Hải An