(ĐN)- Ngày 29-1, ông Nguyễn Hữu Danh, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành vừa phát hiện 7 cơ sở vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các huyện: Tân Phú, Cẩm Mỹ và Trảng Bom, bao gồm các cơ sở sản xuất giò, chả, bánh bông lan, suất ăn công nghiệp, nước uống đóng chai…
(ĐN)- Ngày 29-1, ông Nguyễn Hữu Danh, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành vừa phát hiện 7 cơ sở vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các huyện: Tân Phú, Cẩm Mỹ và Trảng Bom, bao gồm các cơ sở sản xuất giò, chả, bánh bông lan, suất ăn công nghiệp, nước uống đóng chai… Nội dung vi phạm chủ yếu là thực phẩm chế biến không có nguồn gốc, xuất xứ, không có giấy kiểm dịch của thú y với một số sản phẩm thịt, trứng. Ngoài ra, hầu hết các cơ sở không đạt tiêu chuẩn về điều kiện vệ sinh, sản xuất không đúng quy trình. Trong 6 ngày kiểm tra tại 3 huyện, có 7/8 cơ sở được kiểm tra vi phạm.
Hương Giang