Trong một chiến dịch nhằm ngăn chặn tình trạng vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm và sử dụng chất phụ gia không có trong danh mục cho phép, các cơ quan chức năng của Trung Quốc đã bắt giữ khoảng 2.000 đối tượng và đóng cửa hơn 4.900 cơ sở chế biến thực phẩm.
Trong một chiến dịch nhằm ngăn chặn tình trạng vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm và sử dụng chất phụ gia không có trong danh mục cho phép, các cơ quan chức năng của Trung Quốc đã bắt giữ khoảng 2.000 đối tượng và đóng cửa hơn 4.900 cơ sở chế biến thực phẩm. Chiến dịch này được triển khai từ tháng Tư trên phạm vi toàn quốc.
Kiểm tra sữa tại một siêu thị ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. |
Ủy ban trên cũng cho biết các cơ quan chức năng trên cả nước sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chiến dịch này nhằm bảo đảm thực phẩm an toàn đến với người tiêu dùng và những đối tượng vi phạm sẽ bị nghiêm trị.