HĐND H.Trảng Bom tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm

Cập nhật lúc 11:54, Thứ Sáu, 16/12/2022 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 16-12, HĐND H.Trảng Bom tổ chức Kỳ họp thứ 13 - kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện năm 2022. Trưởng ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh Huỳnh Ngọc Kim Mai, các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị H.Trảng Bom đã cùng dự.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trảng Bom Nguyễn Thị Nga điều hành kỳ họp
Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trảng Bom Nguyễn Thị Nga điều hành kỳ họp

Phát biểu khai mạc kỳ họp, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Nga cho biết, năm 2022, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị huyện, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn cơ bản được duy trì, phát triển và chuyển dịch đúng hướng. Có 9 chỉ tiêu trong kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh năm 2022 đạt và vượt so với nghị quyết của Huyện ủy và nghị quyết của HĐND huyện đề ra.

Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn có những hạn chế, trong đó 10/44 chỉ tiêu được cụ thể hóa từ nghị quyết của HĐND huyện chưa đạt. Do đó, kỳ họp này, HĐND huyện sẽ tập trung đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 của huyện, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và một số nội dung quan trọng khác theo luật định.

Bà Nguyễn Thị Nga đề nghị, các đại biểu tập trung thảo luận bám sát các quy định của pháp luật đối với từng lĩnh vực; thảo luận thấu đáo các vấn đề mà thực tiễn đặt ra, góp phần vào thành công của kỳ họp, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của cử tri và nhân dân trên địa bàn huyện.

Hồ Thảo

.
.
;
.
.