Hơn 100 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Cập nhật lúc 21:26, Thứ Hai, 20/07/2020 (GMT+7)

(ĐN) – Tối 20-7, TS.BS. Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế cho hay,  hơn 100 công nhân của Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền (chuyên sản xuất giường, tủ, bàn ghế..., đóng tại KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom) đã nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Công nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai
Công nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Trong đó, có khoảng 60 công nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và 60 người khác được cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y dược Shingmark (TP.Biên Hoà).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ cùng ngày, sau bữa cơm tối, hàng chục công nhân Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền (viết tắt Công ty Great Kingdom) có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, chóng mặt, dị ứng…

Bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, các bệnh nhân nhập viện với các triệu chứng nghi bị ngộ độc thực phẩm. Hiện có khoảng 60 trường hợp đang cấp cứu tại bệnh viện, khả năng sẽ tiếp tục có thêm bệnh nhân nhập viện điều trị. Các y, bác sĩ cũng đang tích cực cấp cứu cho bệnh nhân.

Theo một số công nhân, trong bữa cơm tối có khoảng 1.600 công nhân, chia thành hai khu. Tuy nhiên chỉ có 1 khu có hơn 100 công nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn tối 20-7.

Bích Nhàn

.
.
;
.
.