Báo Người lao động khai trương Văn phòng liên lạc Đông Nam bộ tại Đồng Nai

Cập nhật lúc 18:02, Thứ Hai, 20/07/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 20-7, Báo Người lao động đã tổ chức khai trương Văn phòng liên lạc Đông Nam bộ đặt tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tiến tới kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Báo Người lao động (28-7-1975 – 28-7-2020).

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai trương
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập Báo Người lao động Tô Đình Tuân chia sẻ, qua 45 năm hình thành và phát triển, Báo Người Lao Động liên tục cải tiến về nội dung cả báo in lẫn báo điện tử, là một trong những tờ báo chính trị - xã hội có uy tín trên cả nước. Báo Người lao động rất xem trọng việc thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng ở Đông Nam bộ - khu vực rất quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với việc khai trương Văn phòng liên lạc khu vực Đông Nam bộ, tờ báo mong muốn mở rộng và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong khu vực.

Đại diện Sonadezi và Báo Người lao động trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học
Đại diện Sonadezi và Báo Người lao động trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn tin tưởng Văn phòng liên lạc của Báo Người Lao Động đặt tại Đồng Nai sẽ tạo ra nhiều ý nghĩa và giúp tăng cường sự tương tác giữa tờ báo với bạn đọc. Theo nhà báo Nguyễn Tôn Hoàn, Báo Người lao động có lượng bạn đọc lớn trên cả nước, trong khi tỉnh Đồng Nai cũng như cả vùng Đông Nam bộ là vùng kinh tế công nghiệp phát triển, nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân rất lớn. Do đó, việc Báo Người Lao động đặt văn phòng tại Đồng Nai là hợp lý, góp phần thúc đẩy sự phát triển của địa phương cũng như giúp tờ báo ngày càng lớn mạnh.

Dịp này, Tổng công ty Phát triển KCN (Sonadezi) và Báo Người Lao động đã tặng 25 phần quà với tổng giá trị 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.

Trước đó, ngày 18-7, Báo Người lao động cũng đã khai trương Văn phòng liên lạc tại Phú Quốc.

Đắc Nhân

.
.
;
.
.