Báo Đồng Nai điện tử
Hotline: 0915.73.44.73 Quảng cáo: 0912174545 - 0786463979
En

Trả lời khiếu nại của ông Phạm Duy Hiên, cư ngụ ở số E 206, tổ 8, khu phố 5, phường Long Bình (TP. Biên Hòa)

10:08, 29/08/2008

Ông Phạm Duy Hiên, cư ngụ ở số E 206, tổ 8, khu phố 5, phường Long Bình (TP. Biên Hòa), khiếu nại vụ tranh chấp quyền sử dụng đất giữa ông với ông Phạm Ngọc Thìn (cư ngụ cùng khu phố) đã được UBND TP.Biên Hòa giải quyết và ra quyết định số 362/QĐ-UBND ngày 20-3-2007, buộc ông Thìn phải giao trả cho ông 47,69m2 đất.

Ông Phạm Duy Hiên, cư ngụ ở số E 206, tổ 8, khu phố 5, phường Long Bình (TP. Biên Hòa), khiếu nại vụ tranh chấp quyền sử dụng đất giữa ông với ông Phạm Ngọc Thìn (cư ngụ cùng khu phố) đã được UBND TP.Biên Hòa giải quyết và ra quyết định số 362/QĐ-UBND ngày 20-3-2007, buộc ông Thìn phải giao trả cho ông 47,69m2 đất. Nhưng từ đó đến nay quyết định trên vẫn chưa được thực hiện.

 

Tìm hiểu đơn khiếu nại của ông Hiên, chúng tôi được biết trong nội dung Quyết định số 362/QĐ.UBND ngày 20-3-2007 của UBND TP.Biên Hòa về việc giải quyết đơn tranh chấp đất giữa ông Phạm Duy Hiên và ông Phạm Ngọc Thìn có nêu rõ "Chấp thuận đơn của ông Phạm Duy Hiên. Buộc ông Thìn phải giao trả phần đất lấn chiếm cho ông Hiên diện tích 47,69m2. Giao trách nhiệm cho Phòng Tài nguyên và môi trường (TN-MT) TP.Biên Hòa phối hợp với UBND phường Long Bình và các cơ quan liên quan triển khai thực hiện". Tuy nhiên, sau khi có quyết định, ông Thìn đã làm đơn khiếu nại lên UBND tỉnh Đồng Nai và UBND tỉnh cũng đã chỉ đạo Sở TN-MT thanh tra, làm rõ. Sau khi xác minh, làm rõ, Sở TN-MT đã có báo cáo kết luận. Hiện UBND tỉnh Đồng Nai đang xem xét giải quyết.

 

Đề nghị ông Hiên liên hệ Phòng Tiếp dân UBND tỉnh để biết thêm chi tiết.

Ban CTBĐ

Tin xem nhiều