Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn tặng quà Tết cho các gia đình chính sách

Cập nhật lúc 19:21, Thứ Hai, 02/01/2023 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 2-1, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã đến thăm và trao tặng 228 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Canh (H.Định Quán).

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Canh (H.Định Quán)
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Canh (H.Định Quán)

Mỗi phần quà là tiền mặt 500 ngàn đồng với tổng trị giá gần 115 triệu đồng do đồng chí Hồ Thanh Sơn vận động Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Trung Hiếu (TP.Biên Hòa) hỗ trợ trao tặng. Đây là những phần quà Tết hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với bà con mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy cho biết, năm 2022 là một năm khó khăn đối với các doanh nghiệp cũng như người dân. Thế nhưng vượt lên tất cả, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Trung Hiếu đã đồng hành với địa phương trong công tác an sinh xã hội với mong muốn sẻ chia những khó khăn để bà con có được một cái Tết sung túc, đầm ấm hơn.

Dịp này, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cũng đã đến thăm và tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Phú Cường (H.Định Quán).       

Văn Tuấn

.
.
;
.
.