Hôm nay có gì? Ngày 16-12-2022

Cập nhật lúc 07:50, Thứ Sáu, 16/12/2022 (GMT+7)

Theo kế hoạch của bộ VH-TTDL, hôm nay tiếp tục diễn ra Lễ trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về văn học, nghệ thuật năm 2022 dự kiến tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật là những phần thưởng cao quý dành cho những tác phẩm đặc biệt xuất sắc, có giá trị cao về văn học, nghệ thuật, về nội dung tư tưởng; là sự ghi nhận và đánh giá của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với văn nghệ sỹ, trí thức đã có nhiều cống hiến, vì sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà. Qua các lần trao giải, những giải thưởng cao quý này đã tôn vinh hàng trăm tác phẩm, cụm tác phẩm của các tác giả, những tên tuổi đã có nhiều cống hiến.

Trong tỉnh, hôm nay, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đối thoại với nhân dân năm 2022; lãnh đạo tỉnh nghe báo cáo vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng, tặng quà các tổ chức, chức sắc tôn giáo tiêu biểu nhân dịp Lễ Giáng sinh; hội nghị đánh giá kết quả 3 năm triển khai chương trình Tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại tỉnh…

Lâm Viên (tổng hợp)

Đồ họa: Hải Quân

.
.
;
.
.