Khai mạc Liên hoan văn hóa, thể thao trong các cơ quan, đơn vị

Cập nhật lúc 15:28, Thứ Sáu, 09/09/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 9-9, Sở VH-TTDL phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức khai mạc Liên hoan văn hóa, thể thao của công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị năm 2022.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan

Phát biểu khai mạc liên hoan, Giám đốc Sở VH-TTDL Lê Thị Ngọc Loan cho biết, liên hoan là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện để công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết.

Phần thi trang phục công sở của H.Trảng Bom
Phần thi trang phục công sở của TP.Biên Hòa

Đồng thời, phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ, thể thao trong công chức, viên chức. Từ đó, nâng cao đời sống văn hóa, chuẩn mực trong môi trường công sở, tạo nên sự thân thiện trong hoạt động công vụ, xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hoá…

Phần thi chào hỏi tham gia liên hoan của Công đoàn viên chức tỉnh
Phần thi chào hỏi tham gia liên hoan của Công đoàn viên chức tỉnh

Liên hoan năm nay có sự tham gia của 16 cơ quan, đơn vị đến từ 11 huyện, thành phố và Công đoàn các ngành. Các cơ quan, đơn vị tham gia 3 phần thi: chào hỏi; công sở với thời trang và đồng diễn thể thao. Lễ bế mạc và trao giải cho các đội xuất sắc tham gia liên hoan diễn ra vào tối cùng ngày.

Ly Na

.
.
;
.
.