Báo Đồng Nai điện tử
En

23 dự án gặp vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng

08:12, 06/12/2021

(ĐN)- Theo Sở KH-ĐT, trên địa bàn Đồng Nai có 23 dự án có tỷ lệ giải ngân nguồn vốn đầu tư chưa đạt kế hoạch do chậm trễ trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.

(ĐN)- Theo Sở KH-ĐT, trên địa bàn Đồng Nai có 23 dự án có tỷ lệ giải ngân nguồn vốn đầu tư chưa đạt kế hoạch do chậm trễ trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Đối với các dự án này, kế hoạch vốn giao từ đầu năm là hơn 1,1 ngàn tỷ đồng, nhưng vướng công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng nên các đơn vị đã kiến nghị điều chỉnh giảm hơn 245 tỷ đồng. Đến cuối tháng 11, các dự án này đã giải ngân nguồn vốn hơn 359 tỷ đồng.

TP.Biên Hòa là địa phương có số lượng các dự án chậm giải ngân nguồn vốn đầu tư vì vướng công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng nhiều nhất với 9 dự án. H.Định Quán là địa phương có 6 dự án giải ngân nguồn vốn thấp do vướng công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Các huyện: Long Thành, Vĩnh Cửu và Nhơn Trạch, mỗi địa phương có 3 dự án còn vướng mặt bằng. H.Xuân Lộc và H.Tân Phú mỗi địa phương có 2 dự án và TP.Long Khánh có 1 dự án cũng đang gặp vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.

Quỳnh Nhi

Tin xem nhiều