Viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9

Cập nhật lúc 07:58, Thứ Tư, 01/09/2021 (GMT+7)

(ĐN)– Sáng 1-9, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, LLVT Quân khu 7 và TP.Biên Hòa đã đến dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tại lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, LLVT Quân khu 7 và TP.Biên Hòa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9

Dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thái Bảo, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban TVTU và TP.Biên Hòa.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh thắp hương mộ phần các liệt sĩ
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh thắp hương mộ phần các liệt sĩ

Vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh của đoàn mang dòng chữ: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, LLVT Quân khu 7 và TP.Biên Hòa đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm và tinh thần Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng cho nền độc lập của Tổ quốc, tự do hạnh phúc của nhân dân.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn thắp hương mộ liệt sĩ
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn thắp hương mộ liệt sĩ

Sau lễ viếng, dâng hương, dâng hoa lên đài liệt sĩ, đền thờ liệt sĩ, các đại biểu đã thắp hương tại các mộ phần trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng thắp hương mộ phần liệt sĩ
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng thắp hương mộ phần liệt sĩ

Dịp này, tại 6 nghĩa trang lớn trong tỉnh, lãnh đạo các địa phương tổ chức dâng hương, hoa viếng nghĩa trang tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập tự do của quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Nguyệt Hà

.
.
;
.
.