Báo Đồng Nai điện tử
En

Hàng chục đối tượng dùng dao và mã tấu chém gục một thanh niên

12:09, 03/09/2019

(ĐN) -  Ngày 3-9, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Trảng Dài khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để điều tra vụ hàng chục đối tượng mang theo mã tấu và dao sắt rượt đuổi chém gục 1 thanh niên tại chỗ.

(ĐN) -  Ngày 3-9, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Trảng Dài khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để điều tra vụ hàng chục đối tượng mang theo mã tấu và dao sắt rượt đuổi, chém gục 1 thanh niên tại khu vực cây xăng ngã tư Tân Phong thuộc khu phố 1, phường Trảng Dài.

Abc
Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Trảng Dài khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 45 phút, ngày 2-9, có 2 thanh niên đi bộ tại khu vực vòng xoay Tân Phong hướng từ phường Tân Phong qua phường Trảng Dài (TP Biên Hòa), thì bất ngờ bị 10 thanh niên đèo nhau trên 5 xe máy mang theo dao và mã tấu lao tới rượt đuổi để chém.

Lúc này, 2 thanh niên bỏ chạy theo 2 hướng khác nhau. Trong đó, có một thanh niên chạy trên đường Đồng Khởi hướng về huyện Vĩnh Cửu bị các đối tượng chạy xe máy rượt chém. Khi chạy được khoảng 50 mét, người thanh niên chạy vào 1 con hẻm nhỏ thuộc khu phố 1, phường Trảng Dài nhưng chỉ chạy thêm được khoảng 100 mét thì gặp hẻm cụt. 

Lúc này, các đối tượng đi trên xe máy đã dùng dao và mã tấu chém gục thanh niên tại chỗ rồi nhanh chóng tẩu thoát. Nạn nhân sau đó đã được người dân chuyển tới bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Trảng Dài phối hợp với Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa đã đến hiện trường điều tra vụ việc và truy bắt các đối tượng. 

Khắc Thiết

Tin xem nhiều