Báo Đồng Nai điện tử
En

22 thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Thanh niên thanh lịch – tài năng

Nga Sơn
22:16, 08/06/2024

(ĐN) – Chiều 8-6, Thành đoàn Biên Hòa tổ chức vòng chung kết cuộc thi Thanh niên thanh lịch – tài năng khối trung học phổ thông thành phố Biên Hòa năm 2024.

Phần dự thi thời trang của các thí sinh tại vòng chung kết. Ảnh: Thành đoàn Biên Hòa cung cấp
Phần dự thi thời trang của các thí sinh tại vòng chung kết. Ảnh: Thành đoàn Biên Hòa cung cấp

22 thí sinh đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố đã trải qua 2 phần thi. Trong đó phần thi thời trang, các thí sinh đã biểu diễn trang phục thể hiện sự trẻ trung, năng động, tinh tế và thanh lịch phù hợp với độ tuổi học sinh và thuần phong mỹ tục. Ở phần thi tài năng, các thí sinh đã thể hiện năng khiếu của mình ở một trong các lĩnh vực, như: hát, múa, chơi nhạc cụ, nhảy, diễn xuất… trong thời gian không quá 5 phút.

Từ kết quả của 2 phần thi, Ban Tổ chức đã chọn 8 thí sinh xuất sắc thi ứng xử, trả lời câu hỏi bốc thăm trong thời gian 3 phút.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho thí sinh Hoàng Gia Hân (Trường TH-THCS-THPT Đinh Tiên Hoàng) và thí sinh Phùng Ngọc Nguyên Đức (Trường trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh). Bên cạnh đó, Ban Tổ chức trao 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 16 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao thêm 5 giải phụ dành cho đơn vị đông thí sinh tham gia nhất, thí sinh tài năng, thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất, thí sinh có trang phục ấn tượng nhất, thí sinh được yêu thích nhất.

Nga Sơn

Tin xem nhiều