Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam thăm, chúc Tết tại Tỉnh ủy

Cập nhật lúc 13:44, Thứ Ba, 10/01/2023 (GMT+7)

(ĐN) - Nhân dịp chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 10-1, đoàn của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam do ông Trần Công Kha, Chủ tịch HĐQT của tập đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tiếp đoàn cán bộ của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tiếp đoàn cán bộ của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Ông Trần Công Kha cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các cấp, ngành, địa phương của Đồng Nai luôn quan tâm, tạo điều kiện để Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nói chung và Tổng công ty cao su Đồng Nai nói riêng được phát triển theo đúng định hướng đề ra. Hiện nay tập đoàn đã xây dựng chiến lược phát triển của Tổng công ty cao su Đồng Nai với tầm nhìn cho nhiều năm tới, tập đoàn sẽ xin ý kiến của tỉnh Đồng Nai, sau đó cơ cấu lại mô hình hoạt động của tổng công ty để phù hợp sự phát triển chung.

Tiếp đoàn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh cảm ơn đoàn cán bộ của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng năm mới Tỉnh ủy Đồng Nai. Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh ghi nhận những đóng góp của tập đoàn nói chung và Tổng công ty cao su Đồng Nai nói riêng đã gắn bó, đồng hành với sự phát triển của địa phương trong những năm qua. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, diện tích đất cao su ngày càng giảm nên ngành cao su phải hướng đến sự phát triển về chiều sâu để dù diện tích đất trồng cây cao su giảm nhưng giá trị kinh tế tạo ra vẫn cao…

Phương Hằng

.
.
;
.
.