En

Tập trung trả lời những vấn đề người dân quan tâm

05:11, 22/11/2022

(ĐN) - Chiều  22-11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị TP.Biên Hòa có buổi làm việc thống nhất tổng hợp các ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và chuẩn bị nội dung chất vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

(ĐN) - Chiều  22-11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị TP.Biên Hòa có buổi làm việc thống nhất tổng hợp các ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và chuẩn bị nội dung chất vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới. Đồng chí Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh, thành viên tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị TP.Biên Hòa tham dự buổi làm việc.

Đại biểu Huỳnh Tấn Lộc phát biểu tại buổi làm việc Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị TP.Biên Hòa
Đại biểu Huỳnh Tấn Lộc phát biểu tại buổi làm việc Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị TP.Biên Hòa

Tại buổi làm việc, các đại biểu trong tổ đã tổng hợp các ý kiến cử tri, bàn bạc và thống nhất phương án trả lời những ý kiến đã ghi nhận từ cử tri trong kỳ họp trước. Theo đó, tùy vào nội dung từng câu hỏi, tổ đại biểu sẽ tập họp, phân chia về các sở, ngành chức năng chuẩn bị câu hỏi, bảo đảm trả lời đúng nội dung được hỏi. Theo các đại biểu, hiện nay vấn đề cử tri quan tâm nhất chính là vấn đề liên quan đến đất đai, dự án và các chính sách an sinh xã hội.

Phát biểu tại buổi làm việc chung, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cho rằng, để thông tin đến trực tiếp với người dân, các đại biểu phải rà soát, ghi nhận những vấn đề người dân quan tâm, nhất là vấn đề xây dựng các khu tái định cư phục vụ các dự án trọng điểm quốc gia, công trình trọng điểm của tỉnh… Đây là dịp để công khai, truyền thông đến người dân và cũng là dịp để người dân hiểu rõ vấn đề của dự án đến từng chi tiết, tránh tình trạng thông tin mập mờ, gây hoang mang dư luận xã hội.

Ngọc Liên

Tin xem nhiều