Khắp nơi trong tỉnh 8-8

Cập nhật lúc 00:34, Thứ Ba, 09/08/2022 (GMT+7)

* Ngày 8-8, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam H.Thống Nhất đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo (chùa Lạc Sơn; chùa Từ Ân; chùa Linh Sơn; chùa Tịnh Quang; chùa Khánh Lâm) nhân dịp lễ Vu Lan năm 2022.

Nhật Quang

* Trung tâm Y tế TP.Long Khánh vừa phối hợp với Hội Người cao tuổi và Trạm Y tế P.Xuân An tổ chức tư vấn, khám và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho trên 100 người cao tuổi trên địa bàn phường. Đây cũng là địa phương đầu tiên tổ chức hoạt động tư vấn, khám sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố. Hoạt động này sẽ được tổ chức tại 15/15 phường, xã và kết thúc vào ngày 26-8.

Hương Lan

* Chương trình Học kỳ quân đội của 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch diễn ra tại Lữ đoàn 96 (Binh chủng Pháo binh, đóng tại H.Long Thành) đã bế mạc sau 1 tuần diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích. Với chủ đề Hè thích ứng - rèn luyện và trưởng thành, học viên đã được cán bộ, chiến sĩ lữ đoàn và đoàn viên hướng dẫn sinh hoạt, học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội...

Nguyệt Hà

* Ngày 8-8, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho biết, một bệnh nhân Covid-19 đã tử vong sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện. Đây là ca tử vong thứ 3 do Covid-19 trên địa bàn tỉnh kể từ đầu tháng 7-2022 đến nay. Cả 3 trường hợp đều có bệnh nền nặng.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.