Tuyên dương 'Lái xe an toàn' và 'Doanh nghiệp vận tải an toàn' năm 2021

Cập nhật lúc 15:59, Thứ Ba, 07/06/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 7-6, Hội đồng khen thưởng “Lái xe an toàn”, “Doanh nghiệp vận tải an toàn” tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết khen thưởng danh hiệu “Lái xe an toàn”, “Doanh nghiệp vận tải an toàn” năm 2021.

 Phó giám đốc Sở GT-VT Dương Mạnh Hưng khen thưởng cho các cá nhân đã có thành tích suất sắc trong phong trào thi đua “Lái xe an toàn”
Phó giám đốc Sở GT-VT Dương Mạnh Hưng khen thưởng cho các cá nhân đã có thành tích suất sắc trong phong trào thi đua “Lái xe an toàn”

Dịp này, Hội đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 2 cá nhân đạt danh hiệu “Lái xe an toàn” năm 2021; tặng giấy khen của Sở GT-VT cho 3 tập thể và 28 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khen thưởng “Lái xe an toàn, “Doanh nghiệp vận tải an toàn” năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, Phó giám đốc Sở GT-VT Dương Mạnh Hưng cho biết, mặc dù trong năm 2021 chịu tác động nặng nề của dịch Covid-19 nhưng các đơn vị vận tải, lái xe vẫn tích cực thực hiện nhiệm vụ vừa chống dịch vừa lái xe an toàn, tham gia tích cực phong trào thi đua do Hội đồng khen thưởng phát động. Sau 9 năm tổ chức và phát động, giải thưởng đã thu hút sự quan tâm tham gia của các đơn vị kinh doanh vận tải và đông đảo đội ngũ lái xe trên địa bàn tỉnh. Giải thưởng nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức của các đơn vị vận tải và đội ngũ lái xe trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở GT-VT và các cơ quan liên quan còn dành nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp, HTX kinh doanh vận tải để nắm bắt những khó khăn, vướng mắc mà các đơn vị gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh và cùng tìm giải pháp tháo gỡ, khắc phục.  

Thành Nhân


.
.
;
.
.