Báo Đồng Nai điện tử
En

Bổ nhiệm chức danh cho nữ Phó giáo sư đầu tiên của Trường đại học Đồng Nai

07:06, 10/06/2022

(ĐN) - Chiều 10-6, Trường đại học (ĐH) Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai công tác cán bộ.

(ĐN)- Chiều 10-6, Trường Đại học (ĐH) Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai công tác cán bộ.
TS. Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho PGS.TS Huỳnh Bùi Linh Chi
TS. Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai trao quyết định bổ nhiệm chức danh cho PGS.TS Huỳnh Bùi Linh Chi
Theo đó, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư (PGS) cho tiến sĩ (TS) Huỳnh Bùi Linh Chi, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo. PGS.TS Huỳnh Bùi Linh Chi (chuyên ngành Hóa học) đã được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh vào tháng 5-2022. Đây là nữ PGS đầu tiên của Trường ĐH Đồng Nai. Cùng với đó, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai cũng đã trao quyết định bổ nhiệm cho 4 cán bộ quản lý các phòng, ban trực thuộc.
 
TS Lê Anh Đức, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ vui mừng vì sự chung tay, phấn đấu của cán bộ, giảng viên và toàn thể người lao động, sinh viên trong việc xây dựng, phát triển nhà trường trong thời gian qua. Điều này được minh chứng bằng những phản hồi tích cực của người học.
Các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường
Các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Chúc mừng PGS.TS Huỳnh Bùi Linh Chi, TS Lê Anh Đức đồng thời cũng kỳ vọng tân PGS sẽ tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, tích cực hỗ trợ đội ngũ giảng viên trong trường cả về hoạt động nghiên cứu và giảng dạy.

Đối với các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Nai đề nghị cần phải xây dựng kế hoạch hằng năm; quản lý điều hành; cùng với giảng viên, nhân viên thực hiện; đồng thời kiểm tra, đánh giá các công việc của phòng, ban.

 
Được biết, thời điểm tháng 7-2021, Trường ĐH Đồng Nai chỉ có 7/22 đơn vị có cán bộ lãnh đạo. Đến nay, hầu hết các đơn vị đã có cán bộ lãnh đạo. Việc kiện toàn đội ngũ là 1 nhiệm vụ quan trọng nhằm ổn định hoạt động, nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường.
 
Hải Yến
 
 
Tin xem nhiều