Bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS H.Cẩm Mỹ

Cập nhật lúc 16:41, Thứ Ba, 10/05/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 10-5, đại tá Huỳnh Thanh Liêm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ trì hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) H.Cẩm Mỹ. Cùng dự hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và UBND H.Cẩm Mỹ.

Đại tá Huỳnh Thanh Liêm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu trong hội nghị
Đại tá Huỳnh Thanh Liêm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu trong hội nghị

Theo đó, thượng tá Nguyễn Danh Trang, Chính trị viên Ban CHQS H.Cẩm Mỹ - người được Bộ Tư lệnh Quân khu bổ nhiệm Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai - đã bàn giao nhiệm vụ của Chính trị viên Ban CHQS H.Cẩm Mỹ cho trung tá Phạm Hồng Hào, Chính trị viên phó điều hành nhiệm vụ của Chính trị viên cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đại tá Huỳnh Thanh Liêm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ Huỳnh Tấn Thìn chúc mừng thượng tá Nguyễn Danh Trang được bổ nhiệm chức vụ mới, đồng thời ghi nhận những đóng góp của thượng tá đối với LLVT huyện Cẩm Mỹ.

Đối với trung tá Phạm Hồng Hào, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và H.Cẩm Mỹ đề nghị tiếp tục kế thừa kết quả của Đảng ủy, Ban CHQS huyện, trực tiếp điều hành có hiệu quả nhiệm vụ Chính trị viên cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Nguyệt Hà

 

.
.
;
.
.