Tọa đàm tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Covid-19

Cập nhật lúc 06:38, Thứ Năm, 07/04/2022 (GMT+7)

(ĐN)- Nhân Ngày Y tế thế giới 7-4, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân hậu Covid-19.

Thông tin về chương trình Tọa đàm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Covid-19 (ảnh: CT)
Thông tin về chương trình Tọa đàm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Covid-19 (ảnh: CT)

Tham gia tư vấn trong chương trình là PGS-TS.Nguyễn Duy Thịnh, nguyên giảng viên Viện Công nghệ và thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và BS CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp, nguyên giám đốc Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM. Để tham gia chương trình, người dân có thể truy cập vào Fanpage Gia Đình Nestlé để đăng ký. Chương trình sẽ diễn ra từ 13 giờ đến 14 giờ 30 ngày 7-4 trên Fanpage.

Nội dung chương trình bao gồm 2 phần chính. Phần đầu là những  tư vấn và hướng dẫn chi tiết về việc chăm sóc, bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân Covid-19 để nhanh khỏi bệnh; những lưu ý về dinh dưỡng cho bệnh nhân hậu Covid-19 để tránh ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.  Phần thứ 2 là những hướng dẫn về cách lựa chọn và chế biến thực phẩm sao cho an toàn, giữ được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần giao lưu tương tác với  gần 100 phần quà hấp dẫn dành cho người có câu trả lời chính xác câu hỏi của các chuyên gia

Ông Binu Jacob, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nestlé Việt Nam chia sẻ, đối với Công ty Nestlé, sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, của nhân viên Nestlé luôn là ưu tiên hàng đầu, là kim chỉ nam cho những gì Nestlé đã, đang và sẽ thực hiện. Chúng tôi mong muốn mang lại cho cộng đồng một cuộc sống vui khỏe, một tương lai tốt đẹp hơn. 

Hạnh Dung

 

 

.
.
;
.
.