Báo Đồng Nai điện tử
En

Thường trực Tỉnh ủy dâng huơng tại Đền thờ Liệt sĩ Long Khánh và Xuân Lộc

05:09, 02/09/2021

(ĐN)- Ngày 2-9, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh (2-9-1945 - 2-9-2021), các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy;  Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ TP.Long Khánh và H.Xuân Lộc.

(ĐN)- Ngày 2-9, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh (2-9-1945 - 2-9-2021), các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy;  Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ TP.Long Khánh và H.Xuân Lộc.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh; Phó bí Thư, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và các đồng chí cùng đi thắp dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Long Khánh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các thành viên trong đoàn cùng đi dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ TP.Long Khánh

Cùng tham gia lễ dâng hương, có Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đặng Minh Nguyệt và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đánh hồi chuông tưởng nhớ các liệt sĩ
Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đánh hồi chuông tưởng nhớ các liệt sĩ

Tại Đền thờ liệt sĩ TP.Long Khánh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, cho đất nước có được cuộc sống hòa bình, ấm no và hạnh phúc.

Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí cùng dự lễ dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ H.Xuân Lộc
Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí cùng dự lễ dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ H.Xuân Lộc

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy thể hiện sự xúc động vì lần đầu tiên được đến dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ TP.Long Khánh, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm của các thế hệ lãnh đạo tỉnh trước đây, của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.Long Khánh khi đã xây dựng Đền thờ liệt sĩ của thành phố khang trang, cảnh quan đẹp. Công trình đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước công lao của các liệt sĩ, đồng thời là nơi giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh và đồng chí Cao Tiến Dũng cũng đã tham gia trồng cây lưu niệm tại sân phía trước của Đền thờ liệt sĩ H.Xuân Lộc
Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh và đồng chí Cao Tiến Dũng cũng đã tham gia trồng cây lưu niệm tại sân phía trước của Đền thờ liệt sĩ H.Xuân Lộc

Kế đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ H.Xuân Lộc. Tại đây, sau khi đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh 2-9, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đã tham quan và tìm hiểu quá trình xây dựng công trình Đền thờ liệt sĩ của H.Xuân Lộc. Các đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh và Cao Tiến Dũng cũng đã tham gia trồng cây lưu niệm tại sân phía trước của Đền thờ liệt sĩ H.Xuân Lộc, góp phần tạo thêm màu xanh tô đẹp cho khu đền thờ.

Công Nghĩa

 

Tin xem nhiều