Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hơn 4,1 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch

Cập nhật lúc 15:38, Thứ Sáu, 24/09/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 24-9, Sở Y tế tổ chức lễ tiếp nhận hơn 4,1 tỷ đồng do Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng nhằm hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong tỉnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng bảng tượng trưng số tiền hơn 4,1 tỷ đồng cho lãnh đạo Sở Y tế
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng bảng tượng trưng số tiền hơn 4,1 tỷ đồng cho lãnh đạo Sở Y tế

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, tổ chức Công đoàn tỉnh Đồng Nai đã nhiều lần phối hợp với Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế đi thăm, tặng quà cho đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch, các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Đến nay, tổ chức Công đoàn đã trao tặng hơn 2,2 tỷ đồng cho các lực lượng tuyến đầu ở cấp tỉnh; tặng hơn 1,6 tỷ đồng cho hơn 900 chốt kiểm soát dịch bệnh ở cấp huyện. Cộng với số tiền hơn 4,1 tỷ đồng để hỗ trợ dinh dưỡng cho lực lượng y tế tuyến đầu trao tặng ngày hôm nay và hơn 1,5 tỷ đồng đang xét duyệt hỗ trợ ở cấp huyện, đến nay Công đoàn tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ, trao tặng số tiền hơn 9 tỷ đồng cho các lực lượng tuyến đầu. Qua đó, mong muốn tiếp tục đồng hành, chia sẻ với ngành Y tế trong cuộc chiến này.

Thời gian tới, các cấp Công đoàn trong tỉnh sẽ tiếp tục có những hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu, các Bệnh viện dã chiến, chống kiểm soát dịch bệnh trong tỉnh, mong muốn dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, để mọi người sớm trở về cuộc sống bình thường.

Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ đã cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và các cấp Công đoàn trong tỉnh. Sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cấp Công đoàn không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm sức khỏe, tính mạng của nhân dân.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.