TP.Biên Hòa: Một tài xế bị điện giật tử vong

Cập nhật lúc 15:11, Thứ Tư, 18/03/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Vào khoảng 11 giờ 15 phút ngày 18-3, tại khu phố 9 phường Tân Hòa (TP. Biên Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn về điện, khiến một tài xế xe tải bị điện giật tử vong.

Lực lược chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, chiếc xe tải biển số 77C-008.61 do tài xế Đồng Văn Tính, sinh năm 1994, ngụ huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) điều khiển đang dừng tháo gỡ bạt trên trần xe để bốc dỡ gỗ từ trên xe xuống một công ty gần đó.

Trong quá trình tháo bạt, do bất cẩn nên cây sắt của khung bạt trần xe vướng vào dây điện của trạm biến áp lưới điện trung thế sát bên cạnh đường và tài xế Tính bị phóng điện vào người. Chỉ trong chốc lát, nạn nhân đã bị điện giật nằm vắt ngang trên xe chở hàng và ổ biến áp của lưới điện.

Nhận được tin báo, nhân viên ngành điện lực đã tới hiện trường ngắt dòng điện rồi cùng người dân đưa nạn nhân xuống đất nhưng nạn nhân đã tử vong. Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để phục vụ công tác khám nghiệm.

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng TP.Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai cũng đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

             Tin, ảnh: Khắc Thiết

.
.
;
.
.