Báo Đồng Nai điện tử
En

Kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến bằng dao, mã tấu và "bom" xăng ​

04:02, 22/02/2020

(ĐN)- Sáng 22-2, Công an phường Bửu Long (TP.Biên Hòa) đã lập hồ sơ chuyển toàn bộ 6 đối tượng cùng tang vật gồm: 20 cây mã tấu, dao, gậy và 11 chai "bom" xăng cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

(ĐN)- Sáng 22-2, Công an phường Bửu Long (TP.Biên Hòa) đã lập hồ sơ chuyển toàn bộ 6 đối tượng cùng tang vật gồm: 20 cây mã tấu, dao, gậy và 11 chai “bom” xăng cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nhóm đối tượng bị Công an phường Bửu Long bắt giữ.
Nhóm đối tượng bị Công an phường Bửu Long bắt giữ.

Trước đó, khoảng 23 giờ 50, ngày 21-2, tổ tuần tra Công an phường Bửu Long trong lúc đi tuần đến một đoạn đường hẻm trên đường Võ Trường Toản (thuộc KP.5, phường Bửu Long) thì phát hiện một nhóm thanh niên đang tụ tập tại đây.

Số hung khí mà các đối tượng đã chuẩn bị để đi gây án
Số hung khí mà các đối tượng đã chuẩn bị để đi gây án

Xác định đây là nhóm đối tượng có dấu hiệu nghi vấn nên tổ công tác tiến hành kiểm tra và phát hiện các đối tượng đang mang theo số hung khí nói trên. Ngay lập tức, tổ tuần tra đã đưa toàn bộ số đối tượng cùng tang vật về trụ sở công an để làm việc.

1 chai “bom” xăng cũng đã được chúng chuẩn bị sẵn để đi giải quyết mâu thuẫn (Ảnh: C.T.V)
11 chai “bom” xăng được các đối tượng chuẩn bị sẵn để đi giải quyết mâu thuẫn (Ảnh: C.T.V)

Tại đây, các đối tượng khai đang chuẩn bị số hung khí nói trên để đi đánh nhau. Cụ thể, theo lời khai của các đối tượng này, thì do có mâu thuẫn với băng nhóm của “Khánh Mèo” ở phường Tân Tiến (TP.Biên Hòa) nên thông qua mạng xã hội đã rủ nhau tập hợp lực lượng, chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẫn.

Địa điểm mà các đối tượng này hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn là khu vực cầu Hóa An. Tuy nhiên, khi nhóm đối tượng chưa kịp xuất phát đã bị Công an phường Bửu Long phát hiện, bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điiều tra, làm rõ vụ việc.

Trần Danh

Tin xem nhiều