Báo Đồng Nai điện tử
En

Hỗ trợ hơn 100 triệu đồng học bổng cho học sinh khó khăn

05:10, 30/10/2019

(ĐN)- Ngày 30-10, Chương trình "Tiếp bước Ước mơ" của huyện Định Quán đã trao học bổng hơn 100 triệu đồng cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Phú Ngọc.

(ĐN)- Ngày 30-10, Chương trình “Tiếp bước Ước mơ” do Trung tâm Văn hóa thông tin – thể thao huyện Định Quán và Hội Khuyến học huyện thực hiện, đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 2 anh em Trần Tấn Gia Bảo và Trần Nguyễn Hoàng Như, học sinh lớp 10A5 – trường THPT Phú Ngọc (người dân tộc Nùng), hiện ngụ tại xã Ngọc Định, huyện Định Quán.

Ban tổ chức chương trình trao học bổng và các phần quà cho 2 em Trần Tấn Gia Bảo và Trần Nguyễn Hoàng Như
Ban tổ chức Chương trình “Tiếp bước Ước mơ” trao học bổng và các phần quà cho 2 em Trần Tấn Gia Bảo và Trần Nguyễn Hoàng Như

Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, mẹ bị bệnh nặng và mới qua đời nên nguy cơ 2 em Gia Bảo và Hoàng Như phải bỏ học rất cao. Sau khi Ban tổ chức chương trình kêu gọi, các đơn vị tài trợ và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đã chung tay đóng góp và hỗ trợ tổng số tiền 109 triệu đồng cùng một số phần quà khác nhằm giúp gia đình 2 em vượt qua được giai đoạn khó khăn và hỗ trợ tiếp bước đến trường cho 2 em Như và Bảo.

Chương trình “Tiếp bước Ước mơ” được thực hiện từ năm 2017 đã giúp nhiều em học sinh trong huyện có nguy cơ phải nghỉ học được tiếp tục đến trường.

Tin, ảnh: Hải Hậu

 

Tin xem nhiều
Liên kết hữu ích