Từ 15-10 bắt đầu bán vé tàu Tết

Cập nhật lúc 15:03, Chủ Nhật, 08/10/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ ngày 15-10 sẽ chính thức bán vé tàu Tết Mậu Tuất 2018 cho khách có nhu cầu đi lại. Theo đó, sẽ có khoảng 300 ngàn vé tàu được bán ra trong dịp tết, tăng khoảng 10 ngàn vé so với năm trước, trong đó có khoảng 130 ngàn vé đi trước tết.

Ga Biên Hòa vào dịp tết Nguyên đán rất đông hành khách đi tàu.
Ga Biên Hòa vào dịp tết Nguyên đán rất đông hành khách đi tàu (ảnh minh họa)

Người dân có nhu cầu mua vé tàu hỏa đi trong dịp tết Nguyên đán có thể đăng ký mua trên website www.dsvn.vn hoặc đến trực tiếp ga Biên Hòa hoặc các ga, đại lý ở gần để mua. Các cá nhân, tập thể mua vé qua mạng có thể thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng hoặc trả tiền trực tiếp tại các ga, đại lý và lấy vé trong vòng 72 giờ sau khi đặt chỗ thành công.

Từ ngày 5-10, bắt đầu nhận đăng ký mua vé tập thể. Để phục vụ người dân đi tàu trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngành đường sắt sẽ tổ chức cho chạy 15 đôi tàu Thống Nhất chặng dài và 24 đôi tàu chặng ngắn. Bên cạnh đó, trong thời gian nghỉ tết, ngành đường sắt còn tổ chức chạy thêm 9 đôi tàu trên các tuyến: Sài Gòn - Huế, Sài Gòn - Đà Nẵng, Sài Gòn – Tam Kỳ, Sài Gòn - Nha Trang và Sài Gòn – Diêu Trì. 

                                                               Hương Giang

.
.
;
.
.