Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Cập nhật lúc 23:32, Thứ Tư, 30/11/2016 (GMT+7)

Ngày 30-11, UBND tỉnh đã làm việc với Trường West College Scotland và Trường cao đẳng nghề Lilama 2 nhằm hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn lao động kỹ thuật chuẩn bị phục vụ dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành sắp tới. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng nhận quà lưu niệm cho tỉnh từ bà Audrey Cumberford, Hiệu trưởng Trường West College Scotland ngày 30-11.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng nhận quà lưu niệm cho tỉnh từ bà Audrey Cumberford, Hiệu trưởng Trường West College Scotland ngày 30-11. Ảnh: Công Nghĩa

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cho biết, dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã được Chính phủ phê duyệt và đang trong giai đoạn thực hiện các bước để triển khai xây dựng. Giai đoạn 1 của dự án có diện tích 3.000 hécta, dự kiến đến năm 2025 sẽ đưa vào khai thác. Để chuẩn bị nguồn nhân lực trong quá trình xây dựng và vận hành Cảng hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các đơn vị liên quan đang quan tâm, đẩy mạnh hợp tác để đào tạo đội ngũ công nhân kỹ thuật và chuyên gia về lĩnh vực hàng không. 

Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Trường West College Scotland và Trường cao đẳng nghề Lilama 2 hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là lĩnh vực hàng không để đáp ứng cho quá trình xây dựng và vận hành dự án sân bay sắp tới. 

P.V - Công Nghĩa

.
.
;
.
.