Cháy cửa hàng vỏ xe ôtô, 3 người thoát chết

Cập nhật lúc 11:46, Thứ Tư, 30/11/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Vào khoảng 1 giờ 30 phút, ngày 30-11, Cửa hàng mua bán vỏ xe ôtô Quốc Phong trên địa bàn ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom) do ông Đinh Quốc Phong (47 tuổi) làm chủ bất ngờ bốc cháy, thiêu rụi 150m2 cửa hàng, nhiều vỏ xe, thiết bị ôtô đã bị cháy hoàn toàn.

Cửa hàng lốp xe ô tô bị cháy
Cửa hàng lốp xe ô tô bị cháy

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, người dân phát hiện khói bốc ra từ đống vỏ xe phế liệu nằm ngoài Quốc lộ 1A và cháy lan vào bên trong cửa hàng mua bán vỏ xe ôtô. Khi đám cháy bùng phát nhanh, người dân đi đường phát hiện hô hoán và đập cửa gọi chủ nhà và dùng nước dập lửa.

Tuy nhiên, do vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã bốc cao, lan ra bao trùm toàn bộ cửa hàng và căn nhà bên cạnh. Nghe tiếng hô hoán của người dân và ngửi thấy mùi khét, vợ chồng anh Phong và con gái đã nhanh chóng lên xe ôtô tải của gia đình tông thẳng vào cửa cuốn chạy ra ngoài thoát thân.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 4 (huyện Trảng Bom) đã điều động 4 xe chữa cháy và huy động thêm 2 xe chữa cháy chuyên dụng từ TP.Biên Hòa cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ cửa hàng mua bán vỏ ôtô và một số trang thiết bị ôtô trong cửa hàng. Thiệt hại và nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn tại cửa hàng mua bán vỏ ô tô Quốc Phong đang được cơ quan chức năng phối hợp khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ.

Hồng Lĩnh

.
.
;
.
.