Truy tìm nhóm thanh niên bắn bị thương nhân viên tiệm game

Cập nhật lúc 23:13, Thứ Hai, 01/08/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Khuya 31-7, trong lúc anh Đào Văn Nam (23 tuổi) đang quản lý tại một tiệm game bắn cá ở KP.5, phường An Bình (TP.Biên Hòa) thì có 2 thanh niên đi xe máy đến gây sự. Anh Nam đã bị một trong 2 đối tượng này dùng súng tự chế bắn vào đùi gây thương tích, sau đó phóng xe tẩu thoát.

Công an phường An Bình đã trình báo sự việc cho Công an TP.Biên Hòa và nhanh chóng đến hiện trường xác minh sự việc. Qua xác minh, công an xác định vào buổi tối cùng ngày có một đối tượng tên T.V.H. đi xe ô tô đến tiệm game nói trên đòi gặp chủ tiệm là anh Lê Văn Hoàng nhưng không được. Thấy H. có hơi men nên những người làm việc tại đây đã khuyên anh này về nghỉ, nhưng anh H. đe dọa sẽ bắn những người làm việc tại đây. Sau khi H. bỏ về được ít phút thì xảy ra sự việc trên.

Xác nhận sự việc trên, một cán bộ Công an phường An Bình cho biết sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã vào cuộc điều tra. Quá trình điều tra xác định trước khi gây án, các đối tượng này đã đến tiệm game nói trên để gây sự và có ý định “xin” tiền của chủ quán. Qua điều tra, bước đầu công an đã xác định đối tượng liên quan đến vụ việc này là người ở phường khác đến. Hiện công an đang tiếp tục rà soát để bắt giữ đối tượng gây án.

T.D

.
.
;
.
.