Báo Đồng Nai điện tử
En

Ô tô lao xuống suối, 2 người chết, 5 người bị thương nặng

11:07, 25/07/2016

(ĐN)- Khoảng 23 giờ, ngày 24-7, tại km 31+750 quốc lộ 20 đoạn qua ấp Phú Quý 2, xã La Ngà (huyện Định Quán) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ, 5 người khác bị thương nặng.

(ĐN)- Khoảng 23 giờ, ngày 24-7, tại km 31+750 quốc lộ 20, đoạn qua ấp Phú Quý 2, xã La Ngà (huyện Định Quán) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ, 5 người khác bị thương nặng.

 Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau tai nạn.
Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô hiệu BMW 320 mang biển số 60A-15886 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng Đà Lạt đi Dầu Giây. Khi đến khu vực trên, do phóng nhanh và không làm chủ được tay lái, chiếc xe đã tông mạnh vào lan can đường. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục tông sập một bức tường rồi mới rớt xuống suối sâu hàng chục mét.

Vụ tai nạn khiến anh Trần Văn Tuyền (37 tuổi, ngụ ấp 3, xã La Ngà) và anh Vũ Văn Hiệp (36 tuổi, ngụ quận 9, TP.Hồ Chí Minh) tử vong tại chỗ. Riêng 5 người cùng ngồi trên xe gồm các anh: Hà Văn Tình (35 tuổi, ngụ ấp 1, xã La Ngà), Trần Đình Lập (ngụ ấp 3, xã La Ngà), Bùi Văn Dũng (37 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) và 2 anh em ruột là Phạm Văn Duyên (38 tuổi), Phạm Văn Diễn (36 tuổi, đều ngụ tại TP.Biên Hòa) được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khúc cua nơi xảy ra tai nạn
Khúc cua nơi xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bị nát hoàn toàn, bánh trước của xe bị bể, gãy lìa và 2 túi khí cũng bị bung ra. Mặc dù tai nạn xảy ra vào đêm tối, nhưng rất may có rất nhiều người dân sống gần đó đập cửa kính để đưa người bị nạn đi cấp cứu. Theo phản ánh của người dân, đây là đoạn đường cong gấp rất nguy hiểm, khuất tầm nhìn, nhưng đến nay chưa có đèn báo hiệu nên đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Hải

 

 

Tin xem nhiều