Báo Đồng Nai điện tử
En

Khắp nơi trong tỉnh chiều 19-11-2023

23:19, 19/11/2023

Trung đoàn 250 gặp mặt kỷ niệm 55 năm Ngày Truyền thống đơn vị; Trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trường THPT Phú Ngọc kỷ niệm 20 năm thành lập; Trao kinh phí xây dựng 3 căn nhà tình thương… là những thông tin đáng chú ý trong mục Khắp nơi trong tỉnh chiều 19-11-2023.

* Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 250, Sư đoàn 309, đóng tại TP.Biên Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 55 năm Ngày Truyền thống (22-11-1968- 22-11-2023).

Đại tá Phùng Thế Hùng, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 309 phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt
Đại tá Phùng Thế Hùng, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 309 phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại tá Phùng Thế Hùng, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 309 biểu dương những kết quả mà Trung đoàn 250 đạt được thời gian qua. Đại tá Phùng Thế Hùng đề nghị, Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 250 đoàn kết, khắc phục khó khăn, kế thừa xứng đáng và phát huy truyền thống anh hùng, xây dựng Đảng bộ Trung đoàn trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực tiêu biểu”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguyệt Hà

* UBND P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa phối hợp Tịnh xá Ngọc Huệ tổ chức trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Toàn bộ kinh phí đợt trao quà trị giá khoảng 40 triệu đồng do mạnh thường quân hỗ trợ.

Lãnh đạo UBND P.Thống Nhất và Trụ trì Tịnh xá Ngọc Huệ trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, UBND P.Thống Nhất phối hợp Chùa Tịnh Châu Như Ý tổ chức chương trình phát cơm từ thiện, trao hơn 1.000 suất ăn nghĩa tình cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động và các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Y dược cổ truyền và Bệnh viện ITO.

Hồng Mỹ

* Trường THPT Phú Ngọc, H.Định Quán được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở tiền thân là Phân hiệu Phú Ngọc (thuộc trường THPT Tân Phú). Sau 20 năm thành lâp, hiện nay trường có 75 cán bộ giáo viên nhân viên. 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, 12 giáo viên có trình độ trên chuẩn. Với phương châm hành động “Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường”, giáo viên và học sinh luôn cố gắng đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định QuánTrần Hữu Hạnh (trái) tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường
Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định QuánTrần Hữu Hạnh (trái) tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 3 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2022-2023, trao tặng nhiều suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập.

Tuyết Mai

* Sáng 19-11, tại hội trường Thường trực HĐND – UBND TP. Biên Hòa, Liên đoàn Võ thuật taekwondo tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm lần thứ 41 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Đây cũng là dịp để các võ sinh môn taewondo tri ân các huấn luyện viên đã dạy dỗ mình.

GIám đốc Sở VH-TTDL Lê Thị Ngọc Loan, các đại biểu và ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho 10 thầy cô có 20 năm đóng góp cho sự phát triển của phong trào taekwondo tỉnh
GIám đốc Sở VH-TTDL Lê Thị Ngọc Loan, các đại biểu và ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho 10 thầy cô có 20 năm đóng góp cho sự phát triển của phong trào taekwondo tỉnh

45 HLV, 60 võ sinh đại diện cho hơn 450 HLV và 5.400 võ sinh của các chi hội và CLB taekwondo trong toàn tỉnh về tham dự buổi họp mặt ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dịp này, Liên đoàn Võ thuật taekwondo tỉnh đã trao tặng kỷ niệm chương cho 20 thầy cô, HLV đã trên 20 năm tích cực đóng góp cho sự phát triển phong trào taekwondo của tỉnh.             

H.A

* Đảng ủy, UBND xã Phú Hữu phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ H.Nhơn Trạch và các mạnh thường quân tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà tình thương cho các hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã với tổng kinh phí là 240 triệu đồng.

Theo đại diện UBND xã Phú Hữu, địa phương còn rất nhiều hoàn cảnh thuộc diện hộ nghèo rất cần được chia sẻ, giúp đỡ để ổn định cuộc sống. Sự hỗ trợ kịp thời của các mạnh thường quân là nguồn động lực giúp các gia đình vươn lên.

Đại diện UBND xã cũng khẳng định, địa phương sẽ quan tâm, hỗ trợ để các căn nhà được xây dựng đạt chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.

V.C

Tin xem nhiều