(ĐN) - Chạng vạng tối ngày 3-12, người thân của bà Nguyễn Thị Thương, 69 tuổi, ngụ khu 5, thị trấn Gia Ray (huyện Xuân Lộc) phát hiện xác bà ở dưới hố rác phía sau nhà, chỉ lòi lên hai chân sau khi gạt đi lớp cát phủ bên trên
(ĐN) - Chạng vạng tối ngày 3-12, người thân của bà Nguyễn Thị Thương, 69 tuổi, ngụ khu 5, thị trấn Gia Ray (huyện Xuân Lộc) phát hiện xác bà ở dưới hố rác phía sau nhà, chỉ lòi lên hai chân sau khi gạt đi lớp cát phủ bên trên. Hai ngày trước đó, con cháu của bà không thấy bà ở nhà nên đi tìm. Căn nhà của bà Thương hiện đang cho hai vợ chồng Đỗ Thành Trung (sinh năm 1978, thường trú tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh) và Ngô Thị Kim Anh (sinh năm 1976, thường trú khu 2, thị trấn Gia Ray) thuê để mở quán bán thịt chó (tên Quán Trung). Bản thân bà Thương vẫn ở một phòng trong căn nhà đã cho thuê, trong khi đó con cháu của bà đã có nhà riêng ở cùng thị trấn.
Được biết, cùng với thời gian người nhà không biết bà Thương đi đâu, thì Trung cũng biến mất, chỉ còn Anh ở nhà. Hiện Công an huyện Xuân Lộc đang lấy lời khai của Anh, đồng thời tổ chức bảo vệ hiện trường để chờ pháp y tỉnh về giải phẫu tử thi, xác định nguyên nhân bà Thương bị chết.
Cao Thuyên




![[Ảnh] Ngắm phối cảnh tuyến đường trên cao dọc quốc lộ 51 đoạn qua thành phố Đồng Nai](/file/e7837c02876411cd0187645a2551379f/052026/bia2_20260505113459.jpg?width=500&height=-&type=resize)






