Báo Đồng Nai điện tử
En

Khắp nơi trong tỉnh ngày 13-5-2024

18:48, 13/05/2024

(ĐN)- Xuân Lộc sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị; Thi tìm hiểu kiến thức về Luật Hợp tác xã... là những thông tin có trong mục Khắp nơi trong tỉnh ngày 13-5-2024.

* Xuân Lộc sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

Chiều 13-5, Huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy Xuân Lộc Nguyễn Đức Hóa khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ảnh: Tuệ Lâm

Tại hội nghị, 28 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên được Huyện Xuân Lộc biểu dương, khen thưởng.

Tuệ Lâm

* Thi tìm hiểu kiến thức về Luật Hợp tác xã

Trong 2 ngày 13 và 14-5, Liên minh Hợp tác xã (HTX) Đồng Nai tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật HTX 2023” dành cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc.

Phổ biến nội dung cuộc thi Tìm hiểu Luật HTX 2023. Ảnh: Văn Gia
Phổ biến nội dung cuộc thi Tìm hiểu Luật HTX 2023. Ảnh: Văn Gia

Theo Liên minh HTX Đồng Nai, mục đích của cuộc thi là nhằm phổ biến, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, người lao động trong cơ quan Liên minh HTX Đồng Nai về nội dung cơ bản, những điểm mới trong Luật HTX 2023. Thông qua cuộc thi, cán bộ, người làm công tác phát triển HTX, kinh tế tập thể nắm chắc chuyên môn, thúc đẩy mô hình kinh tế tập thể có những bước tiến mạnh hơn trong thời gian tới.

Văn Gia

Tin xem nhiều