Báo Đồng Nai điện tử
En

Siêu khỉ cuồng nộ - khi sinh vật khổng lồ giao đấu khốc liệt

K.K
08:33, 12/01/2024

Không để thành công của bộ phim Siêu khỉ (Ape vs Monster) ra mắt năm 2021 bị lãng phí, hãng phim độc lập The Asylum trở lại với Siêu khỉ cuồng nộ (Ape vs Mecha Ape).

 

Ở bộ phim thứ 2 về “siêu khỉ” dài 86 phút này, Marc Gottlieb phụ trách viết kịch bản kiêm đạo diễn. Siêu khỉ cuồng nộ là tác phẩm khoa học viễn tưởng hành động có kinh phí không lớn dù phải sử dụng rất nhiều công nghệ kỹ xảo CGI.

Chuyện phim cho thấy việc tạo ra siêu khỉ robot Mecha Ape là một sai lầm nặng nề vì nó có sức mạnh hủy diệt mà con người không thể điều khiển. Quân đội phải thả “Vua khỉ khổng lồ” Abraham từ nơi giam giữ ra để đối đầu với Mecha Ape. Nhiệm vụ của Abraham là chặn được siêu khỉ máy trước khi nó phá hủy thành phố Chicago.

Dĩ nhiên, với sự to xác và sức mạnh khủng khiếp giữa đôi bên “siêu khỉ”, những màn giao đấu long trời lở đất của chúng mang đến trải nghiệm giải trí mãn nhãn cho khán giả.

Anna Telfer

Phim có sự tham gia của các diễn viên Tom Arnold (vai Bộ trưởng Quốc phòng Hamilton), Anna Telfer (vai công vụ Sloane), Josh Duhon, Corbin Timbrook…

Siêu khỉ cuồng nộ là “tác phẩm nhái” từ loạt phim Sự nổi dậy của bầy khỉ (Rise of the Planet of the Apes) của Hãng 20th Century Fox. Điều thú vị là năm 2024 khán giả được thưởng thức một “phim nhái” và một “phim bản quyền” cùng chủ đề, lần lượt là Siêu khỉ cuồng nộ trong tháng 1 và Hành tinh khỉ: Vương quốc mới (Kingdom of the Planet of the Apes) dự kiến ra rạp ngày 24-5 tới.

K.K

Từ khóa:

ra mắt

phim

Tin xem nhiều