Báo Đồng Nai điện tử
En

Giải trí cuối tuần

07:08, 26/08/2022

Xem: Những khán giả thích thể loại phim ma cà rồng, từ ngày 26-8 có thể đến các cụm rạp xem Lời mời đến từ địa ngục của đạo diễn Jessica M.Thompson.

Xem: Những khán giả thích thể loại phim ma cà rồng, từ ngày 26-8 có thể đến các cụm rạp xem Lời mời đến từ địa ngục của đạo diễn Jessica M.Thompson. Phim có thời lượng 105 phút kể về Evie, sau khi mẹ qua đời, cô quyết định làm xét nghiệm ADN và phát hiện ra mình còn một người em họ đã thất lạc từ lâu. Nhờ vậy mà Evie được gia đình người này mời đến dự một đám cưới xa hoa ở vùng nông thôn nước Anh. Ban đầu, cô có cảm tình với một chàng quý tộc điển trai nhưng nhanh chóng bị đẩy vào cơn ác mộng khi khám phá ra những bí mật đen tối trong lịch sử gia đình mình và âm mưu kinh hoàng đằng sau sự xa hoa của họ.

Nghe: Nguyễn Việt Hoàng, em trai Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vai trò ca hát với nghệ danh MONO. Album của MONO có tên 22, chia làm 3 chương với 8 bài hát, xoay quanh sự trưởng thành của một người đàn ông với các mối quan hệ tình cảm. Album mang màu sắc pop/R&B với các ca khúc như: Em là, Buông, L.I.E (Love Is Eternal)...

Đọc: Có lẽ bạn nên gặp bác sĩ tâm lý là cuốn sách cung cấp gợi ý khi đối mặt căng thẳng trong cuộc sống hiện đại, cần trợ giúp về tinh thần. Sách của chuyên gia tâm lý nổi tiếng người Mỹ Lori Gottlieb (NXB Thế giới phát hành, Quỳnh Anh và Bích Nhan dịch) đem lại những giải đáp hữu ích cho câu hỏi: Bao giờ bạn cần gặp bác sĩ?      

M.N

 

Tin xem nhiều