Báo Đồng Nai điện tử
En

Hỗ trợ người dân đổi sim 4G và cấp chữ ký số

Nguyệt Hà
16:35, 10/06/2024

(ĐN) - Ngày 10-6, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính huyện Long Thành phối hợp với Viettel chi nhánh Long Thành và VNPT chi nhánh Long Thành tổ chức ra quân triển khai thực hiện chương trình hỗ trợ chuyển đổi cài đặt từ sim 2G lên 4G và cấp chữ ký số (Smart CA) cho người dân thực hiện các dịch vụ công trực tuyến thường xuyên tại bộ phận một cửa huyện Long Thành.

Bộ phận một cửa huyện Long Thành hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục hành chính. Ảnh: Nguyệt Hà

Theo Phó chánh văn phòng HĐND, UBND huyện Lê Đỗ Chung, Trưởng bộ phận một cửa huyện Long Thành, việc hỗ trợ đổi sim và cấp chữ ký số nhằm nâng cao chỉ số cải cách hành chính, chỉ số chuyển đổi số trên địa bàn huyện nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

Cán bộ bộ phận một cửa huyện Long Thành và đơn vị phối hợp hỗ trợ người dân trong ngày ra quân thực hiện chuyển đổi sim 2G lên 4 G. Ảnh: ĐPCC

Được biết, người dân khi thực hiện các dịch vụ công trực tuyến thường xuyên tại bộ phận một cửa huyện Long Thành sẽ được hỗ trợ miễn phí chuẩn hóa thông tin thuê bao theo căn cước công dân và nhiều hỗ trợ khác giúp người dân, doanh nghiệp, nhất là bộ phận thường xuyên giao dịch, liên hệ tại bộ phận một cửa thuận lợi trong thực hiện các thủ tục hành chính.

Ngay trong ngày đầu ra quân, đã có hơn 50 lượt người dân, doanh nghiệp trực tiếp có mặt tại bộ phận một cửa để thực hiện chuyển đổi sim và các thủ tục hành chính liên quan.

Nguyệt Hà

Tin xem nhiều