Báo Đồng Nai điện tử
En

Trao huy hiệu Đảng cho hơn 300 đảng viên của Đảng bộ thành phố Biên Hòa

Phương Hằng
19:49, 21/05/2024

(ĐN)- Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-2024), sáng 21-5, Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng. Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã tham dự buổi lễ.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên Đảng bộ thành phố Biên Hòa. Ảnh: Bùi Tân

Theo đó, trong đợt này, Đảng bộ thành phố Biên Hòa có tổng số 313 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, có 72 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 89 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 59 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 30 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 37 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 21 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng; đồng thời, tin tưởng và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương sáng, giữ gìn, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên.

Tuyệt đối trung thành với Đảng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên. Vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Phương Hằng

 

Tin xem nhiều