Báo Đồng Nai điện tử
En

Thành ủy Biên Hòa trao Huy hiệu Đảng cho hơn 200 đảng viên

Phương Hằng
17:34, 10/11/2023

(ĐN) - Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-2023), chiều 10-11, Ban thường vụ Thành ủy Biên Hòa đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 214 đảng viên có tuổi Đảng: 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Thường trực Thành ủy và UBND TP.Biên Hòa chúc mừng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Ảnh: ĐPCC
Thường trực Thành ủy và UBND TP.Biên Hòa chúc mừng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Ảnh: ĐPCC

Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND TP.Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt trân trọng cảm ơn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ người đảng viên.

Đồng chí mong rằng, các đảng viên tiếp tục giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống; lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Phó bí thư thường trực TP.Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt cho biết, hiện Đảng bộ TP.Biên Hòa có số đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhiều nhất so với các Đảng bộ khác trực thuộc tỉnh, với 16.275 lượt đảng viên đã được nhận Huy hiệu Đảng. 

Phương Hằng

Tin xem nhiều