Sớm có giải pháp giảm kẹt xe ở quốc lộ 51

Cập nhật lúc 21:35, Thứ Sáu, 19/08/2022 (GMT+7)

Phóng sự truyền hình: Quốc lộ 51 có lúc “gánh” lượng xe gấp 3 lần thiết kế đăng trên Báo Đồng Nai điện tử ngày 18-8 nhận được sự quan của đông đảo bạn đọc (BĐ).

 

Trên Facebook của Báo Đồng Nai, nhiều ý kiến BĐ đồng tình với đánh giá nêu trong phóng sự, hiện quốc lộ 51 đang quá tải trầm trọng, tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông xảy ra nhiều. Nhiều lúc xe máy không có đường để chạy vì xe lớn quá nhiều, tràn cả vào làn đường xe máy, rất nguy hiểm. BĐ Vinh Phuong phản ánh: “Nói thật chứ, giờ ngán ngẩm quốc lộ 51 lắm rồi. Kẹt xe khủng khiếp”.

Một số BĐ còn phản ánh những bất cập trên quốc lộ 51. BĐ Thanh Vân viết trên Facebook Báo Đồng Nai: “Từ ngày đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây triển khai thu phí tự động thì đường vào cao tốc ngay vòng xoay Long Thành lúc nào cũng kẹt cứng, còn trạm thu phí Long Phước quốc lộ 51 lúc nào cũng kẹt xe. Nhân viên thu phí như rùa bò. Vào những ngày thứ bảy và chủ nhật, nói đến những trạm thu phí là cánh tài xế ớn lạnh người”.

BĐ Bùi Huy Túc cũng cho rằng: “Không có việc gì thật sự cần thiết thì không dám đi đường này (quốc lộ 51) luôn. Đề nghị các cấp chính quyền sớm có giải pháp giảm ùn tắc và giảm tải trên tuyến đường này”.        

An An

.
.
;
.
.