Báo Đồng Nai điện tử
En

Thông tin về 2 đứa trẻ bị bỏ rơi được quan tâm

Kim Liễu
02:06, 01/01/2024

Từ ngày 23 đến 31-12, nhiều tin, bài, clip của Báo Đồng Nai chia sẻ trên fanpage Báo Đồng Nai nhận được sự quan tâm, phản hồi, bình luận của đông đảo người dùng mạng xã hội.

Một số bình luận của bạn đọc bên dưới clip Phát hiện 2 trẻ sơ sinh trong thùng carton trước nhà dân
Một số bình luận của bạn đọc bên dưới clip Phát hiện 2 trẻ sơ sinh trong thùng carton trước nhà dân

Đáng chú ý 2 clip: Phát hiện 2 trẻ sơ sinh trong thùng carton trước nhà dân, Triệt phá lò “độ” xe mô tô lớn nhất Biên Hòa đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội với hơn 10 ngàn lượt tương tác và bình luận, chia sẻ.

Bình luận bên dưới clip Phát hiện 2 trẻ sơ sinh trong thùng carton trước nhà dân, hầu hết bạn đọc đều gửi lời chúc tốt lành đến 2 cháu và gia đình chị Lương Vĩnh Dính (người đã phát hiện và đang chăm sóc 2 bé). “Thương 2 bé cảm ơn mẹ nuôi thứ hai của 2 bé đã nhận nuôi các bé, mong 2 con hay ăn chóng lớn” - tài khoản Facebook Phạm Dung bình luận.

Còn tài khoản Facebook Hoàng Phi viết “Đứt ruột đẻ ra mà đem bỏ như vậy được hả trời”. Tài khoản Facebook Út Hà gửi lời nhắn đến mẹ của 2 bé: “Em gái về lại với con đi em, bệnh con không nuôi được thì có mạnh thường quân giúp đỡ em à”.

Bên cạnh đó, nhiều thông tin liên quan đến đời sống, an ninh trật tự, hoạt động kỷ niệm 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai cũng nhận được nhiều lượt tương tác từ bạn đọc như: Hàng ngàn người dân chào đón lễ kỷ niệm 325 năm Biên Hòa - Đồng Nai; Xem “Con đường ánh sáng” đầu tiên của Đồng Nai tại phố đi bộ Nguyễn Văn Trị; Cần hàng chục lao động với mức lương lên đến 400 triệu đồng/tháng tại dự án Sân bay Long Thành, vẫn chưa có hồ sơ ứng tuyển; Học sinh Đồng Nai được nghỉ Tết Nguyên đán 13 ngày;  3 giờ sáng "rồng rắn" xếp hàng chờ đến lượt đăng kiểm xe; Điều tra nhóm người tổ chức sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke; Công an TP.Biên Hòa vừa bắt giữ 11 đối tượng tham gia đường dây mua bán, vận chuyển hàng chục ngàn bao thuốc lá nhập lậu…

Kim Liễu

Tin xem nhiều