Chuẩn bị hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp FDI

Cập nhật lúc 18:43, Thứ Tư, 29/03/2023 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 29-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan về việc chuẩn bị tổ chức hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp FDI năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Hội nghị dự kiến tổ chức vào ngày 31-3 tại khách sạn The Mira Central Park (TP.Biên Hòa). Theo đại diện Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, hiện đã có khoảng 350 đại biểu, đại diện doanh nghiệp đăng ký sẽ tham gia hội nghị.

Hội nghị sẽ tiến hành các nội dung chính như: thông tin tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, tình hình đầu tư và hoạt động của các doanh nghiệp FDI năm 2022, kế hoạch, định hướng kêu gọi đầu tư đối với các doanh nghiệp FDI năm 2023; phần trao đổi, thảo luận…

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội nghị cũng sẽ tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho một số dự án FDI; trao bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp FDI có thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021-2022.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng yêu cầu các sở, ngành, đơn vị liên quan đảm bảo tiến độ, nội dung các phần việc đã được phân công để chuẩn bị cho hội nghị. Trong đó, cần khẩn trương khắc phục, báo cáo UBND tỉnh để xử lý kịp thời những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc để việc tổ chức hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp.

Hải Quân


.
.
;
.
.