200 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế về nông nghiệp

Cập nhật lúc 15:28, Thứ Tư, 03/08/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 3-8, tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (Q. 7, TP. HCM) đã khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về chăn nuôi, thú y, sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam (ILDEX Vietnam 2022).

Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm
Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm

ILDEX Vietnam được tổ chức bởi Công ty Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty Triển lãm VNU (Hà Lan-Thái Lan). Đây là sự kiện chuyên nghiệp và quy mô lớn được tổ chức hai năm một lần, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và đối tác khắp thế giới. Triển lãm năm nay thu hút hơn 200 công ty đến từ 31 quốc gia tham gia trưng bày sản phẩm.

ILDEX Vietnam 2022 dự kiến sẽ đón khoảng 10 ngàn lượt khách tham quan từ Việt Nam và các nước trong khu vực. Đây là triển lãm quốc tế ngành chăn nuôi đầu tiên trở lại Việt nam sau đại dịch Covid-19, là cơ hội lớn để kết nối và đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu. Đồng thời, chương trình góp phần giúp khôi phục và tăng cường các cơ hội sản xuất - kinh doanh, cập nhật thông tin thị trường, kỹ thuật, công nghệ và sản phẩm mới sau gần 3 năm bị gián đoạn.

Trong suốt 3 ngày diễn ra, triển lãm sẽ có các chuỗi hội thảo chuyên ngành về chăn nuôi và các phiên hội thảo độc lập với sự tham dự của các chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành. Triển lãm còn có các chương trình “Kết nối doanh nghiệp”; “Khách mua tiềm năng”... tạo cơ hội kết nối giao thương, mở rộng hợp tác, kinh doanh.

Vương Thế

.
.
;
.
.