Triển khai hơn 620 chuyến xe bán hàng bình ổn giá lưu động

Cập nhật lúc 14:55, Thứ Hai, 01/11/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Theo thông tin từ Sở Công thương, trong hơn 3 tháng triển khai, tính đến cuối tháng 10-2021, các doanh nghiệp thực hiện bán hàng nhu yếu phẩm lưu động với giá bình ổn phục vụ người dân đã triển thực hiện hơn 620 chuyến xe bán hàng tại TP.Biên Hòa. Tổng số lượng hàng hóa cung ứng khoảng 630 tấn rau củ, trái cây, thịt, cá các loại…

Một chuyến xe bán hàng lưu động bình ổn giá được triển khai ở TP.Biên Hòa trong thời gian giãn cách xã hội. (Ảnh: CTV)
Một chuyến xe bán hàng lưu động bình ổn giá được triển khai ở TP.Biên Hòa trong thời gian giãn cách xã hội. (Ảnh: CTV)

Việc mở các điểm bán hàng bình ổn giá lưu động trên địa bàn TP.Biên Hòa được Sở Công thương chấp thuận triển khai từ giữa tháng 7-2021. Chương trình này nhằm kết nối thu mua nguồn rau củ quả, thực phẩm tại các vùng trồng ở địa phương và một số vùng lân cận, hỗ trợ nông dân địa phương tiêu thụ nông sản, cũng như triển khai thêm kênh mua hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân ở các khu vực cách ly, phong tỏa trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công thương), từ đầu tháng 11 này, chương trình các chuyến xe bán hàng lưu động nói trên cùng với các điểm bán hàng thiết yếu bình ổn giá của 3 tổng công ty (Tín Nghĩa, Dofico, Sonadezi) sẽ dừng triển khai hoạt động.

Lam Phương


.
.
;
.
.