Thăm, tặng quà cán bộ, hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Cập nhật lúc 15:12, Thứ Ba, 14/09/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Từ ngày 14 đến ngày 17-9, Hội LHPN tỉnh tổ chức thăm cán bộ Hội LHPN các cấp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và tặng quà hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn các huyện, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

 Bà Lê Thị Thái, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại H.Định Quán
Bà Lê Thị Thái, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại H.Định Quán

Trong đó, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 190 bộ đồ bảo hộ y tế (gồm: quần áo bảo hộ tái sử dụng nhiều lần, khẩu trang kháng khuẩn, kính chắn giọt bắn) cho cán bộ Hội cấp tỉnh; cán bộ Hội các huyện,thành phố và cộng tác viên các huyện/thành phố; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, phường có nguy cơ cao. Đồng thời, thăm và tặng quà cho 5 cán bộ Hội tham gia tuyến đầu chống dịch bị nhiễm Covid-19.

Bên cạnh đó, Hội LHPN tỉnh cũng đã đến thăm và tặng 300 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; gửi tặng 104 phần quà cho hội viên phụ nữ đang mang thai bị nhiễm Covid-19, các trường hợp hội viên phụ nữ tiếp xúc gần với F0 đang cách ly tại các khu cách ly trên địa bàn các huyện, thành phố.

Tại các đơn vị đến thăm, đại diện Hội LHPN tỉnh đã hỏi thăm tình hình tham gia công tác phòng chống dịch của các cấp Hội; những thuận lợi và khó khăn của lực lượng cán bộ, hội viên tham gia tuyến đầu; việc thực hiện các quy định về giãn cách xã hội của hội viên và các tầng lớp phụ nữ tại các địa phương thời gian qua… Đại diện Hội LHPN tỉnh cho rằng dịch bệnh Covid-19 hiện vẫn diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến đời sống của cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ. Vì vậy, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch để dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Tin, ảnh: Nga Sơn

 

.
.
;
.
.