3 doanh nghiệp bố trí xe đưa, đón công nhân đi tiêm vaccine ngừa Covid-19

Cập nhật lúc 20:40, Thứ Năm, 12/08/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho công nhân di chuyển đến công ty tiêm vaccine ngừa Covid-19, cả 3 doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Phong Thái gồm: Công ty TNHH Giày Đồng Nai Việt Vinh, Công ty TNHH Dona Pacific, Công ty TNHH Đông Phương Đồng Nai Việt Nam đã bố trí xe đưa, đón công nhân từ các huyện, thành phố trong tỉnh đến tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại công ty.

Trong đợt 1 này, cả 3 doanh nghiệp được phân bổ trên 8 ngàn liều vaccine. Từ ngày 10-8 đến nay, các doanh nghiệp đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid-19 mũi 1 cho người lao động.

Ông Đặng Minh Hùng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Giày Đồng Nai Việt Vinh cho biết, doanh nghiệp và người lao động trong công ty rất phấn khởi khi được phân bổ vaccine tiêm ngừa Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho công nhân. Trong những ngày tổ chức tiêm ngừa, công ty đã bố trí 16 xe ô tô để đưa - đón công nhân từ các địa phương đến doanh nghiệp tiêm ngừa an toàn. Ngoài ra, chuẩn bị chu đáo khu vực khám sàng lọc sức khỏe, khu vực tổ chức tiêm và khu vực theo dõi sau tiêm; đồng thời, chia nhỏ số lượng công nhân đến tiêm trong ngày để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh và nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Người lao động sau khi tiêm ở lại theo dõi 30 phút, được cấp bánh ngọt miễn phí và có xe đón tại cổng chở về nhà.

Lan Mai

.
.
;
.
.