Bắt nhóm đánh bạc chuyên nghiệp tại P.Tân Biên

Cập nhật lúc 11:29, Thứ Sáu, 07/05/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 7-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh lập hồ sơ chuyển nhóm đối tượng bị bắt trong vụ đánh bạc tại P.Tân Biên, TP.Biên Hòa cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nhóm đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp
Nhóm đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt giữ (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, chiều ngày 5-5, trinh sát Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người (Phòng Cảnh sát hình sự) phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa bất ngờ ập vào nhà của Nguyễn Thế Hùng (thường gọi Hùng Lân, 62 tuổi, ngụ tại KP.10, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa) bắt quả tang một nhóm 9 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Tại chiếu bạc, lực lượng công an đã thu giữ 160 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan khác.

Qua điều tra, lực lượng công an xác định sòng bạc trên do Hùng Lân cùng Vũ Huy Khanh (42 tuổi, ngụ P.Tân Hòa) và Bùi Tuấn Lộc (40 tuổi, ngụ P.Tân Biên) lập ra để lôi kéo các con bạc đến sát phạt thu tiền xâu. Theo cơ quan công an, sòng bạc này đã “quy tụ” nhiều con bạc chuyên nghiệp tại các địa phương đến sát phạt. Ngoài đối tượng là người địa phương, còn có nhiều đối tượng từ các tỉnh, thành khác đến tham gia.

Để tránh bị phát hiện, các đối tượng đã bố trí nhiều vòng cảnh giới. Đặc biệt, để vào được căn nhà của đối tượng phải qua nhiều lớp cửa bảo vệ. Để triệt phá sòng bạc này, lực lượng trinh sát đã phải đeo bám, theo dõi trong nhiều ngày.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.