Họp mặt, tặng quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động

Cập nhật lúc 16:14, Thứ Năm, 04/02/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 4-2, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức chương trình họp mặt, tặng quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Hội chữ đỏ tỉnh đã hỗ trợ 20 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho 20 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo. Cùng với đó, LĐLĐ tỉnh trao thêm 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong dịp này, Công ty xổ xố kiến thiết Đồng Nai đã hỗ trợ 30 phần quà (500 ngàn đồng/phần).

Phát biểu tại lễ trao quà, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc các đoàn viên, công nhân, viên chức lao động có sức khỏe tốt và đón một mùa xuân ấm áp, ý nghĩa. Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng kêu gọi đoàn viên, CNVCLĐ tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, hạn chế di chuyển để  kiểm soát dịch bệnh.

Cùng ngày, LĐLĐ H.Vĩnh Cửu đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng/ phần. Đến nay, LĐLĐ huyện đã trao trên 1 ngàn phần quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết.

Nguyễn Hòa

.
.
;
.
.